UMW cùng với các khách hàng của mình đưa ra các giải pháp đôi bên cùng có lợi

Tiết kiệm nhiên liệu
Từ năm 2001 đến nay, Toyota liên tục là nhà sản xuất xe nâng có doanh số lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó, Toyota luôn chú trọng chất lượng sản phẩm và đổi mới công nghệ giúp tiết kiệm nhiên liệu tối đa cho khách hàng. Do vậy xe nâng TOYOTA luôn được đánh giá là xe nâng tiết kiệm nhiên liệu nhất.
Vận hành an toàn
Chúng tôi quan tâm về tính năng an toàn của người vận hành và hàng hóa, giảm thiểu tốt nhất tai nạn và rơi vỡ hàng hóa. SAS là hệ thống chống nghiêng, chống lật hiệu quả nhất, được đăng ký sở hữu độc quyền. Khách hàng chúng tôi rất hài lòng khi có tính năng.
Kế hoạch bảo trì
Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ sữa chữa, bảo trì, hậu mãi, qua trung tâm dịch vụ 100% vốn đầu tư nước ngoài trong khu công nghiệp Việt Nam Singapore theo giấp phép của tỉnh Bình Dương cấp số 006/GP-KCN-VS, và các bộ phận phụ tùng cũng có sẵn ở Việt Nam cung cấp cho khách hàng.
Bảo hành
Khi khách hàng mua xe mới 100%: chúng tôi bảo hành 1 năm hoặc 1000 giờ làm việc tùy theo điều kiện nào tới trước, sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì sau khi hết thời gian bảo hành. Khi khách hàng mua xe đã qua sử dụng: chúng tôi bảo hành 03 tháng hoặc 300 giờ làm việc tùy theo điều kiện nào tới trước, sẵn sàng ký hợp đồng bảo trì sau khi hết thời gian bảo hành.

Phụ tùng chính hãng

Pellentesque dapibus risus nibh ut eros lacus, elementum fringilla eget, bibendum leo eros, rhoncus nunc, rhoncus a, urna. Donec dolor eu sem sit amet tellus.


 

Hoạt động liên tục.


Xe nâng Toyota hoạt động bền bỉ trên 10 năm. Cũng giống như ô tô, xe tải, xe nâng cũng cần bảo dưỡng định kỳ kể cả khi xe hoạt động trong điều kiện bình thường, giúp xe luôn đạt hiệu suất cao nhất. Do vậy, duy trì 1 chế độ bảo dưỡng hợp lý sẽ kéo dài tuổi thọ của xe cho doanh nghiệp bạn